Từ lúc tung trailer cho đến khi phim ra mắt, “Gái già lắm chiêu 3” làm nhiều người xem phải choáng ngợp với lối sống thượng lưu sang chảnh, đặc biệt là căn biệt phủ Lê Gia vô cùng lộng lẫy.  Và tên thật chính là Ancient Hue Garden Houses.

1. “Biệt phủ Lê Gia” – Ancient Huế Garden House tọa lạc ở đâu?

Ancient Huế Garden Houses là villa nằm trung tâm thành phố Huế, cách các điểm tham quan Đại Nội khoảng 5 phút đi ô tô (gần 3 km), 5 phút đi Chùa Thiên Mụ, gần trung tâm mua sắm nổi tiếng là chợ Đông Ba khoảng 8 phút. Bên cạnh đó, với thiết kế theo kiểu nhà Rường Huế, Ancient Garden House mang đến không gian riêng tư, sự ấm cúng , thư giãn và thoải mái.

2. Tổng thể của ngôi biệt thự Lê Gia – Acient Huế Garden House

Concept của Ancient Hue phù hợp cho các cặp đôi, honeymoon, gia đình, khách thích không gian riêng. Có tất cả 5 villa với tổng cộng 8 phòng ngủ. Trong đó có 3 villa có 2 phòng ngủ có 2 villa độc lập chỉ có 1 phòng ngủ và bếp. Mỗi phòng/mỗi nhà đều có thiết kế bên trong khác nhau. Khách muốn sự riêng tư, không theo kiểu khách sạn thường sẽ rất thích, đặc biệt là về heritage. Nhiều khách high-end muốn tìm đến không gian gia đình, có lịch sử và kiến trúc di sản thì Ancient Hue Garden Houses là điểm đến duy nhất ở Huế với không gian nhà vườn, nhà Rường.

Bên cạnh đó, Ancient House còn có 1 nhà hàng, 1 louge bar, 1 khu vực spa, 1 phòng gym và khu bể bơi rộng lớn.

3. “Mổ xẻ” 5 căn villa ở Biệt phủ Lê Gia

Bạch Mã House

Khu biệt thụ Bạch Mã là nơi trưng bày trang phục và phụ kiện hoàng gia ở Huế. Khu trưng bày được chia thành hai: Nam và Nữ.

Nam: giới thiệu các bức tranh về trang phục hoàng gia

Nữ: Giới thiệu các đồ vật lịch sử như trang phục công chúa, trang sức, giày dép, hộp trà men và các phụ kiện khác

Bạch Mã House có 2 phòng, mỗi phòng đều sử dụng giường cỡ King, sân hiên và phòng tắm riêng. Xung quanh bao bọc bởi khu vườn cảnh quan và Bạch Mã House rất lý tưởng cho các cặp vợ chồng hưởng thụ tuần trăng mật.

Biệt thự: 160m2

Phòng khách: 30m2

Phòng ngủ: 65m2

Vọng cảnh House

Lấy cảm hứng từ kiến trúc hoàng gia Huế cổ đại, Vọng Cảnh House được trang trí với các họa tiết nghệ thuật Huế: Pháp lam và gạch đất nung trang trí độc đáo của Hoàng thành.

Vọng Cảnh House có 2 phòng, sân thượng riêng và phòng tắm, thích hợp cho gia đình có 2 con. Xung quanh Vọng Cảnh House được bao quanh bởi một khu vườn cảnh quan.

Biệt thự: 114m2

Phòng khách: 22m2

Phòng ngủ: 46m2

Vong-canh-house

Trường Tiền House

Trường Tiền House gửi một lời nhắc nhở rằng Huế là thủ đô của nghệ thuật và đáng chú ý là âm nhạc.

Trường Tiền House gồm 2 phòng, thể hiện các nhạc cụ truyền thống đặc sắc (công, sáo,…) và tranh biểu diễn. Trường Tiền House có sân hiên và phòng tắm riêng cho từng phòng. Khu này thích hợp cho những du khách yêu thích nghệ thuật.

Biệt thự: 100m2

Sân trước: 50m2

Sân sau: 25m2

Phòng khách: 20m2

Phòng ngủ: 40m2

Kim Phụng House

Bài thơ cũ Việt Nam là chủ đề của Kim Phụng House. Bài thơ “câu chuyện về Kiều” nổi tiếng được khắc trên tường nhà gỗ, lấy cảm hứng từ phong cách trang trí tòa nhà hoàng gia độc đáo dưới truyền Nguyễn. Khu Kim Phụng House có 1 phòng, 1 khu vườn bên trong phòng ngủ, một góc bếp cho khách nấu các bữa ăn yêu thích của họ. Kim Phụng House thích hợp cho những vị khách muốn yên tĩnh và ẩn mình.

Biệt thự: 48m2

Sân vườn bên trong biệt thự: 7m2

Sân trước: 10m2

kim-phung-house

Ngự Bình House

Văn học chính là chủ đề được trang trí ở Ngự Bình House.  Ngự Bình House là nơi tôn vinh nhà thơ Hồ Xuân Hương – một trong những nhà thơ cổ điển vĩ đạị nhất của Việt Nam. Những bức tranh, bức thơ được trang trí ở phòng ngủ theo phong cách Hoàng Gia nhà Nguyễn. Một góc bếp cho khách nấu nướng thoả thích. Ngự Bình House sẽ thích hợp cho cặp vợ chồng lớn tuổi đã về hưu.

Biệt thự: 57m2

Sân sau: 7m2

Ngu-Binh-House

Mỗi một ngôi nhà cổ đều vẽ nên một bức chân dung rõ nét về cuộc sống quý tộc ở Huế ngày trước, qua đó cũng tôn vinh thơ ca, nét đẹp truyền thống tinh thần Huế để chúng luôn được bảo tồn và giữ gìn theo thời gian.

Để trải nghiệm cảm giác của lối sống thượng lưu, hãy cùng tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại đây khi đến Huế nha.

Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU PHẢI TRẢI NGHIỆM KHI ĐẾN HUẾ