Nếu bạn có ý định du lịch đến Huế cùng với gia đình và bạn bè thì việc đầu tiên là phải tìm kiếm một công ty du lịch uy tín tại Huế để có thông tin về tour tuyến. Là một người Huế, mình ham hiểu hơn người dân ngoại tỉnh trong vấn đề này, chính vì vậy mà mình review bên dưới một số công ty du lịch uy tín tại Huế dựa trên những ý kiến của bản thân.

Tiêu chí đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của các công ty du lịch:

  1. Đối với những công ty du lịch ở Huế thành lập lâu năm và được biết đến với những thế mạnh của bản thân
  2. Các công ty du lịch có review trên google hoặc tripadv với số lượng bình chọn của khách hàng cao.
  3. Dịch vụ của công ty đồng nhất và đặc trưng mà ít công ty nào có được. Độ chuyên nghiệp phục vụ khách hàng, ấn tượng ban đầu khi tiếp xúc với công ty

Dưới đây là các công ty du lịch ở Huế uy tín và chất lượng với những tour dài ngày ở Huế – Đà Nẵng – Hội An, tùy theo số lượng và dịch vụ khách sạn mà có thể giá tour ở mỗi công ty sẽ chênh lệch nhau. Nhưng mỗi công ty du lịch đều có thế mạnh của mình, chính vì vậy mà mình sẽ review từng điểm mạnh của công ty để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin bổ ích cho chuyến đi.

Trước khi đi vào review từng công ty, mình xin điểm qua các nỗi lo lắng của du khách khi đến một điểm mới lạ:

1. Lo lắng việc lựa chọn 1 công ty du lịch để đặt tour ở Huế có chất lượng không, uy tín và có lừa đảo khách hàng không?

2. Vì mới chỉ tư vấn và trao đổi qua điện thoại, zalo, email thì chưa có lòng tin thực sự và chuyển khoản đặt cọc có nên hay là không?

3. Sau khi book tour đó có đem lại niềm vui và khoảnh khắc tuyệt vời cho từng thành viên không?

4. Lo lắng công ty đó có thực sự chuyên nghiệp và đảm bảo tour chất lượng trong các bữa ăn, phương tiện, hướng dẫn viên có vui nhộn, hoạt bát, tài xế có chu đáo và nhiệt tình không?

Mình biết rằng tâm trạng lo lắng của bạn đến một điểm đến mới lạ thường sẽ xuất hiện rất rất nhiều, nhất là đi với nhiều thành viên trong gia đình. Hiểu được điều đó, mình đã viết một bài viết dưới đây về các công ty du lịch ở Huế có những thế mạnh gì để các bạn tham khảo.

1. CÔNG TY TNHH TM và DL NỤ CƯỜI HUẾ (Hue Smile Travel)

Hue Smile Travel là công ty thành lập năm 2009, trọn vẹn hoạt động trong vào 11 năm nhưng Hue Smile Travel vẫn tạo điểm nhấn trong lòng khách hàng. Nếu đến Huế bạn muốn thử thách trải nghiệm khám phá Huế bằng xe đạp, Hue Smile Travel chính là địa điểm tour xe đạp nổi tiếng chất lượng, xe mới và bảo trì hàng ngày chính vì vậy mà dòng xe của công ty này đang đứng đầu thị trường ở Huế.

Điểm thứ hai, Hue Smile Travel là công ty chuyên tổ chức tour ghép hàng ngày uy tín và chất lượng ở Huế. Mặc dù, chỉ là tour ghép nhưng công ty vẫn “take care” chu đáo cho khách hàng từ ngày trước khi tour khởi hành cho đến khi tour kết thúc. Điển hình các tour ghép của Hue Smile Travel chính là tour ghép Đầm Chuồn Phá Tam Giang, tour ghép Bạch Mã, tour ghép Hue Deluxury, Huế- Bạch Mã – Lăng cô 2 ngày 1 đêm,…

hue smile travel

Từ sau khi dịch Covid 19 xảy ra, Hue Smile Travel đã phát triển dòng tour Bình An giúp du khách xóa bỏ những ưu phiền, thăng trầm của cuộc sống và sống đơn giản để có Tâm an yên. Dòng tour này đang được du khách ở Huế và ngoại tỉnh chú trọng và yêu thích.

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm tour du lịch này thì có thể liên hệ đặt tour của công ty tại địa chỉ:

Văn phòng: 1/6 Trần Quang Khải, Thành phố Huế

Tổng đài: 0906 458 179

Chăm sóc KH: 0935 484 415

Email: [email protected]

2.CÔNG TY HUE TOURIST

Hue Tourist là công ty thành lập cách đây 10 năm, thời gian không quá ngắn cũng không quá dài nhưng Hue Tourist vẫn mang đặc trưng và thế mạnh riêng. Nếu đến Huế, du khách có nhã ý trải nghiệm trekking A Lưới và tìm hiểu nghề dệt Zèn thì Hue Tourist là công ty uy tín tổ chức tour này. Du lịch cộng đồng và đặc biệt là trekking A Lưới là một điểm đến đang thu hút giới trẻ khám phá, đôi khi đi du lịch không nhất thiết phải nghỉ dưỡng mà là chinh phục núi rừng và vượt qua bản thân.

Bên cạnh đó, Hue Tourist có dòng xe bus Huế – Đà Nẵng – Hội An có Hướng Dẫn Viên và dừng lại tham quan một số điểm trên đường. Dịch vụ này thường được khách quốc tế lựa chọn.

Hue Tourist còn là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện ngoài trời cho các công ty lớn ở Huế. Theo mình đó cũng là một trong những thế mạnh của công ty để du khách cần.

cong-ty-du-lich-uy-tin-tai-hue-4

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ tour trekking A Lưới và xe bus Huế- Đà Nẵng – Hội An có thể liên hệ:

Văn phòng: 11B Nguyễn Công Trứ, Thành phố Huế

Điện thoại: 0543 816363

Email: [email protected]

3.CÔNG TY TNHH TM DV & DL TẤN NHẬT (Tấn Nhật Travel)

Tấn Nhật Travel là công ty thành lập khá sớm ở Huế, trong suốt quá trình hoạt động Tấn Nhật Travel là công ty chuyên tổ chức tour từ Huế – Đồng Hới, Quảng Bình. Việc khai thác địa bàn ở Quảng Bình đã được Tấn Nhật chọn lúc vừa mới hình thành công ty. Chính vì vậy, đến nay Tấn Nhật Travel đặt dấu ấn riêng trong lòng khách hàng bởi dòng tour ghép Huế – Động Phong Nha, Huế – Động Thiên Đường, Huế- Sông Chày, Hang Tối.

cong-ty-du-lich-uy-tin-tai-hue-2

Kèm theo việc khai thác dòng tour ghép Huế – Quảng Bình, Tấn Nhật Travel còn mở dịch vụ bus Huế – Quảng Bình (chủ yếu trả khách ở Đồng Hới, Phong Nha) để phục vụ du khách trong việc đi lại dễ dàng hơn. Dịch vụ bus cũng có Hướng Dẫn Viên đi kèm để phục vụ và giải đáp những thắc mắc do du khách. Nếu là khách Hành Hương La Vang, du khách muốn dừng chân ở lại La Vang có thể đặt dịch vụ này nếu muốn tiết kiệm chi phí hoặc đi 1 mình.

Nếu bạn đang thắc mắc và cần những thông tin về tour Huế – Quảng Bình có thể liên hệ Tấn Nhật Travel:

Văn phòng:  25 Trần Cao Vân, Huế

Điện thoại: 0234 393 5757

Hotline: 0924031103

Email: [email protected]

4.CÔNG TY DU LỊCH ĐẠI BÀNG (Eagle Tourist)

Eagle Tourist là công ty trẻ mới thành lập ở Huế nhưng cũng là một trong những công ty du lịch nổi tiếng ở Huế. Eagle Tourist hướng đến thị trường khách Huế với những dòng tour ghép dài ngày khởi hành từ Huế đến các điểm đến khác trên Việt Nam.

Eagle Tourist chuyên tổ chức tour ghép Huế – Đà Lạt – Huế 3 ngày 2 đêm khởi hành ở Huế và phương tiện di chuyển là máy bay. Eagle Tourist luôn hướng đến dịch vụ giá rẻ nhưng đôi khi tour rẻ du khách cần tìm hiểu rõ về chính sách, điểm đến, thực đơn hay dịch vụ lưu trú để chắc chắc về chất lượng dịch vụ nhé.

cong-ty-du-lich-uy-tin-tai-hue-3

Nếu bạn đang thắc mắc và cần những thông tin về tour Huế – Đà Lạt – Huế có thể liên hệ;

Văn phòng: 115 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế

Điện thoại:  0911345808

Email: [email protected]

Trên đây là mỗi  công ty du lịch ở Huế đều có thế mạnh của mình nhưng chung quy lại nếu bạn chọn cho gia đình và bạn bè một chuyến hành trình dài từ Huế qua các điếm đến lân cận ở Huế thì những công ty trên đều đem đến cho bạn một khoảnh khắc trọn vẹn.

Tuy nhiên, giá tour mỗi công ty sẽ có phần chênh lệch khác nhau đừng vì cứ giá rẻ là lựa chọn đầu tiên vì mình đã gặp phải nhiều trường hợp. Hãy là người du lịch thông thái và quyết đoán để có khoảnh khắc trọn vẹn cho gia đình.